NLP GIÚP TÔI ĐẬP TAN MỌI GIỚI HẠN-VIỆN TRƯỞNG VIỆN NGHỆ THUẬT TÓC VIỆT NAM

Sự nghiệp của tôi cất cánh nhờ NLP

Tôi là Nguyễn Diệu Thuần, tôi là một chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu của Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang tóc. Với sự am hiểu nghề nghiệp cùng kĩ năng tay nghề cao của mình tôi khá thành công trong vai trò là một chuyên gia với thu nhập khá cao và có vị trí nhất định trong xã hội. Tuy vậy theo thời gian, với vai trò là một chuyên gia tôi không thể giúp đỡ được nhiều người và chưa phát triển để trở thành nhà quản lý, hoàn thiện quy trình giúp đỡ những chuyên gia, học viên trẻ phát triển. Và đương nhiên khi không giúp đỡ được nhiều người thì công việc của tôi không có nhiều tiến triển, tôi làm việc quá nhiều và liên tục stress, và bế tắc khi không biết khi nào có thể thoát ra khỏi công việc và dành thời gian cho bản thân mình.

NLP đập tan mọi giới hạn-Chuyên gia tóc hàng đầu Việt Nam-Nguyễn Diệu Thuần
NLP đập tan mọi giới hạn-Chuyên gia tóc hàng đầu Việt Nam-Nguyễn Diệu Thuần

Rồi một ngày tình cờ một người bạn giới thiệu tôi đến Học viện NLP Việt Nam. Trong tâm thế tìm kiếm sự thay đổi, tôi đã học và thực hành những kỹ thuật Coaching tuyệt vời của NLP dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Thầy Lê Ngọc Quân. Và điều kì diệu đã xảy ra khi tôi áp dụng những kiến thức, kỹ thuật mạnh mẽ của NLP vào cuộc sống. NLP giúp tôi đập tan được mọi giới hạn của bản thân mình, sự nghiệp của tôi đã cất cánh hoàn toàn. Tôi đã mở được một chuỗi salon tóc uy tín và kinh doanh phát đạt tại Hà Nội, kèm theo đó tôi đã được đồng nghiệp tín nhiệm bầu làm Viện trưởng Viện nghệ thuật tóc Việt Nam. Một điều mà tôi trước kia chưa bao giờ nghĩ mình đạt được.

NLP dap tan moi gioi han
NLP đập tan mọi giới hạn-Viện trưởng viện thời trang tóc Việt Nam-Nguyễn Diệu Thuần

Những bế tắc, những mệt mỏi, những lo âu trong công việc đã không còn nữa. Thực sự NLP giúp tôi đập tan được mọi giới hạn của bản thân mình, những niềm tin giới hạn đã ngăn trở tôi đến với thành công. Tôi đã ứng dụng NLP vào kỹ năng quản lý, kỹ năng lập kế hoạch, thực hiện mục tiêu và đã tạo ra những đột phá không ngờ trong sự nghiệp của mình. Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy) cùng nhà đào tạo Lê Ngọc Quân đã cho tôi những hành trang vô cùng giá trị.

NLP giúp tôi đập tan được mọi giới hạn cả trong sức khỏe và tinh thần

Không chỉ chỉ công việc và sự nghiệp của tôi cất cánh. Chương trình NLP nguyên chủng của ABNLP đã giúp tôi cải thiện sức khỏe rất nhiều, giúp tôi từ bỏ những thói quen sinh hoạt, ăn uống ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tôi đã chữa lành chuyển hóa được bên trong mình để có một đời sống tinh thần vô cùng phong phú, tràn đầy động lực. Những nỗi đau, những trở ngại đã bị xóa bỏ, giờ đây tôi có thể tự do cảm nhận cuộc sống trọn vẹn và đủ đầy.

 

NLP xoa bo niem tin gioi han
NLP giúp tôi có cuộc sống bình an nội tâm sâu sắc-Tôi tự do chọn lựa phong cách sống của mình.
Những kỹ thuật Coaching mạnh mẽ như Ba vị trí nhận thức, Trị liệu dòng thời gian, Hợp nhất các phần…đã giúp tôi tìm được sứ mệnh của mình. Mỗi ngày qua đi tôi đều thấy tràn đầy năng lượng và biết ơn cuộc sống. Cuộc sống của tôi là những hành trình khám phá tươi đẹp và luôn trong trạng thái bình an sâu sắc. Nếu bạn muốn thay đổi thì tôi nghĩ khóa học NLP của Hiệp hội ABNLP Hoa Kì là một khóa học bắt buộc bạn phải học trước tiên. Nó sẽ tạo ra sự đột phá về Niềm tin giới hạn cho bạn, nó thay đổi cách bạn sống và làm việc.
Cảm ơn Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy) đã thay đổi cuộc sống của tôi!

Trả lời