NLP ONLINE

ĐỘT PHÁ TRONG KỶ NGUYÊN SỐ

Thế giới số mang đến cho chúng ta những điều kì diệu và luôn tiên phong trong việc đáp ứng nhu cầu của người học. Học viện NLP Việt Nam đã mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng mới mẻ đó là khóa học NLP ONLINE theo giáo trình của ABNLP. Bạn có thể tìm thấy mọi điều bạn muốn trong khóa học này từ sự linh hoạt về không gian, thời gian, từ tốc độ chia sẻ, kết nối trong cộng đồng học viên với một chi phí hợp lý nhất dành cho bạn. 

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay NLP nguyên chuảng với các công cụ, kỹ thuật hiệu quả để nâng cao năng lực bản thân, tìm thấy mục tiêu của cuộc đời, khơi nguồn cảm hứng và đánh thức tiềm năng phi thường sẵn có trong bạn!

NLP ONLINE

VỚI CÔNG NGHỆ THÌ KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

NLP Online Hoc vien NLP Viet Nam
NLP Online Hoc vien NLP Viet Nam-Trainer Le Ngoc Quan
NLP Online Hoc vien NLP Viet Nam-Le Ngoc Quan

KHÓA HỌC NLP ONLINE GIÁ TRỊ NHẤT CUỘC ĐỜI BẠN

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

NgườI khao khát thay đổi cuộc sống hiện tại, người đi tìm kiếm tấm bản đồ hạnh phúc, giàu có, thịnh vượng được chứng nhận của những vĩ nhân trên thế giới.

Và bạn có đang mong muốn…

Hiểu thấu bản thân và người khác để làm chủ suy nghĩ, cảm xúc, hành vi và kiến tạo vận mệnh của chính mình

Tăng thu nhập ít nhất gấp 5 lần bằng sức mạnh nội tại trong thời gian nhanh nhất

Trả lời câu hỏi: “Tại sao mình có kết quả như hôm nay?” Và viết lại tương lai của chính mình

Trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và đánh thức mọi tiềm năng vô hạn của bản thân

Đập tan SỢ HÃI, thiếu TẬP TRUNG và BỎ CUỘC?

Sống bình an, trọn vẹn, đủ đầy và hạnh phúc.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Với hệ thống 30 bài giảng chuẩn theo chương trình của ABNLP Hoa Kỳ đã được sắp xếp theo từng Module giúp người học dễ dàng tiếp cận và thực hành

BỘ KỸ THUẬT HIỂU MÌNH, HIỂU NGƯỜI
 • 4 Hộp kết quả: học viên nhận rõ quá trình hình thành kết quả hiện tại của mỗi người, tại sao bản thân lại tư duy, tính cách, thói quen, hành vi, năng lực, thái độ, cảm xúc như hiện tại…
 • 4 Giai đoạn hình thành giá trị: học viên biết rõ quá trình hình thành tính cách, giá trị, tư duy, thói quen, năng lực, hành vi, ngôn ngữ như hiện tại? Từ hiểu biết này, học viên nhận ra những con người xung quanh trong gia đình, xã hội.. tại mỗi người lại có tư duy, tính cách, thái độ, năng lực như hiện tại? Học viên hiểu rõ bản thân và hiểu mọi người xung quanh; thay đổi quan điểm từ phán xét, chê trách, thất vọng sang thông cảm, tôn trọng và yêu thương con người.
 • 4 lớp vỏ giao tiếp: học viên nhận ra khi con người giao tiếp đều đang dùng những lớp “vỏ bọc” để che đậy tổn thương, suy nghĩ cảm xúc tiêu cực, niềm tin giới hạn, mâu thuẫn nội tâm bên trong.
 • 5 đám mây tiêu cực: học viên hiểu rõ trong tâm trí con người đang tồn tại những nhận thức sai lầm về cuộc sống: “suy nghĩ tiêu cực – cảm xúc tiêu cực – niềm tin giới hạn – mâu thuẫn nội tâm – thói quen, hành vi tiêu cực” – để chuẩn bị coaching dỡ bỏ, xóa sạch hoặc thay đổi lại tư duy nhìn vấn đề.
 • Ý thức – tiềm thức:  học viên hiểu rõ nguyên lí vận hành và mối liên hệ trong các chức năng của Ý THỨC – TIỀM THỨC. Nội dụng này giúp học viên hiểu rõ khái niệm: “Bên trong quyết định bên ngoài” – ‘Vô hình quyết định hữu hình” – “Có bên trong sẽ có bên ngoài”.
 • Mô hình truyền thông NLP:giúp học viên hiểu rõ cơ chế, chức năng tiếp nhận, xử lý thông tin của bộ não con người; hiểu được nguyên nhân gốc rễ của tư duy, hành vi, thói quen, năng lực, trạng thái tinh thần… con người xuất phát từ đâu.  
 • 14 tiền đề NLP: Tạo ra kim chỉ nam cho học viên trong học tập, lao động và tư duy. Hiểu biết quan trọng này giúp học viên thay đổi tư duy, có cách nhìn thế giới và con người đầy sức mạnh để hạnh phúc và thành công.
BỘ KỸ THUẬT BẬC THẦY GIAO TIẾP, KẾT NỐI, GÂY ẢNH HƯỞNG
 • Đọc vị ngôn ngữ: Kỹ thuật đọc vị suy nghĩ con người qua ngôn ngữ, giúp hiểu rõ người ta giao tiếp có ẩn ý gì qua lời nói.
 • Đọc vị nhạy bén giác quan: Qua quan sát các biểu hiện bên ngoài của người giao tiếp học viên biết được họ đang vui hay buồn, đang hào hứng hay chán nản, đang bực bội hay vui vẻ…để khéo léo giao tiếp
 • Đọc vị chuyển động mắt: Qua quan sát chuyển động mắt của một người học viên biết được kênh tiếp nhận thông tin ưu tiên của họ. Biết họ đang nói thật hay nói dối. Biết được họ có quan tâm đến bài thuyết trình hay giới thiệu của mình hay chưa?
 • Đọc vị tử huyệt cảm xúc con người VAKOG: Một kỹ thuật giúp học viên biết được kênh tiếp nhận thông tin ưu tiên của khách hàng. Biết khách hàng thích hình ảnh, âm thanh, cảm xúc hay trải nghiệm từ đó có phương án giới thiệu sản phẩm, dịch vụ theo đúng kênh khách hàng thích nhất. Giúp khách hàng tiếp nhận thông tin tối đa nhất, nắm được những gì học viên muốn truyền tải.
 • Sử dụng ngôn ngữ có ý thức: Một bộ công cụ vô cùng quyền năng. Biến học viên trở thành phù thủy về ngôn ngữ. Nâng tầm giao tiếp của bạn sánh ngang với các giám đốc, CEO. Ngôn từ bạn nói ra ngắn gọn, rõ ràng nhưng vấn thu hút và đầy uy lực.
 • 10 cách sử dụng các loại ngôn ngữ Meta hiệu quả để thuyết phục và đọc vị bất cứ ai.+ Đặc biệt, 19 mẫu ngôn ngữ Milton đưa người nghe vào trạng thái đồng thuận cao với các lời dẫn dắt, gây ảnh hưởng.+ Ngôn ngữ Meta – kỹ thuật ngôn ngữ phản biện các lập luận thiếu cơ sở, đọc vị tính khả thi hay tính ảo của bất kỳ dự án, chiến lược kinh doanh nào.+ Phương pháp kể chuyện ẩn dụ – vượt qua sự phòng vệ của ý thức để thay đổi nhận thức bất cứ ai một cách có chủ đích.
 • Kỹ thuật kết nối: Với 3 nguyên tắc, 4 bước, 7 kỹ thuật kết nối. Học viên có thể kết nối, gây ảnh hưởng với bất kể ai ngay từ lần gặp đầu tiên. Khách hàng thích bạn từ trong tiềm thức.
BỘ CÁC QUY TRÌNH ĐO LƯỜNG, THIẾT KẾ MỤC TIÊU NGẮN HẠN VÀ TRUNG HẠN
 • Công thức SMART: Bộ kỹ thuật huấn luyện Thiết lập mục tiêu khả thi, kiểm tra tính phù hợp, thực tế của mục tiêu mà học viên xác lập. Kỹ thuật đo lường có hiệu quả mạnh mẽ giúp trong quản lý, nhà huấn luyện phát triển kinh doanh, huấn luyện nhân sự đạt mục tiêu…
 • Công thức thành công tuyệt đỉnh: Kỹ thuật Coaching giúp khách hàng tìm ra nguồn lực, giải pháp, phương pháp hành động để đạt 100% mọi mục tiêu đã xác định.
 • 9 nguyên tắc cho 1 kết quả khả đạt: Kỹ thuật huấn luyện thiết kế mục tiêu kinh doanh trung hạn (2, 3 – 5 năm). Một kỹ thuật hiệu quả mạnh mẽ của NLP giúp con người thiếp lập mục tiêu khả thi 100% trong trung hạn. Kỹ thuật này áp dụng hiệu quả cho mọi đối tượng, mọi lĩnh vực cuộc sống, kinh doanh, phát triển sự nghiệp, dự án, phát triển tương lai…
 • Phương pháp tập trung mục tiêu
 • 3 câu hỏi quyền năng: giúp tập trung vào mục tiêu mỗi ngày
BỘ QUY TRÌNH COACHING TRỊ LIỆU GỠ BỎ CẢM XÚC TIÊU CỰC, NIỀM TIN GIỚI HẠN
 • Trị liệu xóa bỏ vĩnh viễn tính cáu giận: Kỹ thuật xoá bỏ cảm xúc tiêu cực, tổn thương, sợ hãi, niềm tin giới hạn… kỹ thuật đầy quyền năng và mạnh mẽ nhất hành tinh đảm bảo xóa sạch những tổn thương sợ hãi và niềm tin giới hạn của con người đã tồn tại hàng chục năm.
 • Ba vị trí nhận thức: Kỹ thuật hóa giải mâu thuẫn nghiêm trọng trong các mối quan hệ (vợ – chồng; con cái trong gia đình, người thân, đối tác kinh doanh…)
 • Thay đổi tiểu mô thức (biến từ thích thành không thíc và ngược lại):Kỹ thuật xóa bỏ những điều không thích trong cuộc sống đang gây cản trở, stress tâm trí con người.
 • SWISH – kỹ thuật thay đổi ngay lập tức bỏ thói quen không mong muốn sang hành động với thói quen mong muốn.
 • Đổi khung – kỹ thuật thay đổi ngay nhận thức tầng ý thức cài đặt trạng thái cảm xúc tích cực, đầu năng lượng vào tiềm thức.
 • Neo,bẻ gãy Neo tiêu cực: kỹ thuật xóa sạch những trải nghiệm tiêu cực trong cuộc sống và cài đặt động lực mạnh mẽ cho tâm thức, hành động của con người.
 • Hợp nhất các phần (giải quyết mâu thuẫn nội tâm):Kỹ thuật hợp nhất các mâu thuẫn trong con người ở cấp độ Tiềm thức. Ví dụ các mâu thuẫn: “Dành thời gian cho gia đình – Hay dành thời gian cho công ty” – “Làm việc mơ ước – hay làm công việc cho thu nhập cao’ – “Mâu huẫn hiện tại và Tương lai…”

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

Kiểm soát, làm chủ cảm xúc bản thân trong mọi hoàn cảnh

Kỹ thuật đọc vị ngôn ngữ, hành vi, tư duy, suy nghĩ người khác

Bậc thầy giao tiếp, kết nối và gây ảnh hưởng với người khác

Thiết kế kế hoạch, chiến lược hoàn thành 100% mục tiêu

Là người bán hàng phát triển hệ thống xuất sắc

 • Bạn hiểu mình là ai, tại sao mình lại có tư duy, tính cách, hành vi, kết quả như hiện tại
 • Bạn hiểu rõ những người xung quanh bạn tại sao họ lại có thái độ, tư duy, hành vi, tính cách như vậy.
 • Bạn biết cách kết nối, giao tiếp, gây ảnh hưởng với mọi người. Bạn chuyên nghiệp trong đám phán, thương lượng, chốt hợp đồng.
 • Bạn mạnh mẽ tự tin, dễ dàng vượt qua thách thức trong mọi tình huống, mọi khía cạnh của cuộc sống.
 • Bạn sở hữu bộ kỹ thuật thiết lập, thẩm định các mục tiêu, kế hoạch chiến lược và năng lực huấn luyện người khác hành động hoàn thành 100% mục tiêu
 • Bạn có khả năng huấn luyện của một nhà huấn luyện, đào tạo chuẩn Quốc tế
 • Bạn sử dụng thành thạo phương pháp Coaching để giải quyết mọi vấn đề và chữa lành mối quan hệ cho mọi người.
 • Bạn sở hữu năng lực thiết kế cho mình một cuộc đời giá trị, ý nghĩa, một cuộc sống ngoại hạng.
Xem thêm

Xin chào bạn!

Nếu bạn đang kiếm tìm một con đường riêng cho mình để bứt phá trong sự nghiệp, để vượt qua những bế tắc trong hạnh phúc gia đình hiện tại, hay đơn giản là chỉ có một cuộc sống đầy ý nghĩa và đam mê. Thì xin chúc mừng đã có mặt đúng địa chỉ với khóa học NLP kì diệu này đã thay đổi hàng triệu người trên thế giới!

Xin chào, Tôi là Lê Ngọc Quân

Tôi sinh ra trong một gia đình khó khăn khi mà cuộc sống của cả gia đình phụ thuộc vào gánh hàng rong của mẹ. Tuổi thơ của tôi lớn lên trong sự ám ảnh về việc thoát khỏi nghèo khó và có được một công việc ổn định ở nhà nước. Và bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ước mơ trở thành cán bộ tại một ngân hàng nhà nước tại thủ đô Hà Nội của tôi đã thành hiện thực.

Điều đó có làm tôi hạnh phúc không? Thực sự tôi rất hạnh phúc, tuy vậy mọi sự việc trong cuộc sống đều có tính thời điểm. Và cái công việc ổn định, đều đều lặp đi lặp lại ở nhà nước chỉ phản ánh mong muốn của bố mẹ tôi mà tôi, phản ấy cái khao khát thoát khỏi khó khăn nhất thời của tôi mà thôi. Cho đến một ngày tôi gặp được NLP, tôi biết rằng đã đến lúc tôi phải thay đổi, tôi phải sống cuộc đời thực sự của mình và tôi phải làm những gì để khơi dậy hết tiềm năng tạo hóa đã ban tặng cho tôi.

Nếu bạn cũng như tôi ở thời điểm trước kia, đều đều, lặp đi lặp lại, bế tắc, không mục đích, không lý tưởng thì bạn hãy tin rằng tôi sẽ hướng dẫn bạn mở ra một cánh cửa thần kỳ thay đổi cuộc sống của bạn bằng những kỹ thuật tuyệt vời của NLP mãi mãi và mãi mãi.

Bằng 15 năm những kinh nghiệm thực tế khi công tác trong lĩnh vực Tài chính-Ngân hàng với hơn với tư cách là một chuyên gia thẩm định. Cùng với đó là kiến thức kinh doanh phong phú khi là CEO của Công ty Vận tải, CEO của Công ty thực phẩm, đồ uống. Và trên hết là NLP Trainer, được chứng nhận là thành viên chính thức của Hiệp Hội ABNLP Hoa Kỳ số 1 Thế giới. Với tất cả những nền tảng đó cùng niềm đam mê cháy bỏng được lan tỏa giá trị đến cộng đồng. Tôi đã và đang đào tạo cho hàng trăm ngàn học viên trên khắp cả nước các khóa học về NLP, về phát triển bản thân, về kĩ năng lãnh đạo và tư duy tài chính.

Tôi là một nhà đào tạo theo phong cách chú tâm giải quyết triệt để đến từng vấn đề nhỏ của học viên. Và được đồng nghiệp đánh giá là người có kiến thức sâu rộng và sự dí dỏm trong phong cách truyền đạt. Trong những năm vừa qua tôi đã vinh dự đào tạo và hợp tác với nhiều tập đoàn lớn trong lĩnh vực phát triển con người bao gồm: Vinamilk, VNPT, Mobifone, Viettel, Tập đoàn Điện lực, Thaco Trường Hải, Samsung Việt Nam, Ngân hàng Vietcom Bank, Massan Group…

Tôi có một ước mơ, một ước mơ đến mãnh liệt, một khao khát, khao đến cháy bỏng là trở thành một sứ giả để có thể lan tỏa ngày càng sâu rộng hơn đến cộng đồng những giá trị, những điều tử tế, những tinh hoa kiến thức của nhân loại để đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình xây dựng một cộng đồng người Việt trí tuệ, đam mê, khát khao, mạnh mẽ và nhân ái. Và tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn khi bạn đồng hành cùng tôi trên con đường kiến tạo giá trị cộng đồng này!

BẠN HÃY CÙNG TÔI: “THAY ĐỔI ĐỂ XUẤT CHÚNG”.

 

50.000 +

Người đã theo học

 

250

Lớp học tập chung

 

100%

Phản hồi tích cực

 

40.000 +

Học viên chuyển hóa thành công

Kết quả học tập chuyển hóa ấn tượng

95% học viên của Vietnam NLP Academy giải quyết được mọi vấn đề trong khóa học và chuyển hóa mạnh mẽ.

Phương pháp đào tạo bài bản, dễ hiểu

Bài giảng chi tiết, hướng dẫn thực hành đảm bảo học viên sở hữu nhuần nhuyễn các kỹ thuật NLP trong khóa học

Giáo trình NLP nguyên chủng ABNLP Hoa Kỳ

Giáo trình đào tạo được cấp bản quyền bởi ABNLP Hoa kỳ, chứng nhận được cấp có giá trị toàn cầu.

Hỗ trợ học viên sau khóa học

Tham gia vào cộng đồng học viên NLP Việt Nam, nơi những lãnh đạo, doanh nhân, CEO, trí thức, người sống có khát vọng sinh hoạt và giúp đỡ lẫn nhau. Định hướng và hỗ trợ trọn đời từ Vietnam NLP Academy. 

TẠI SAO NÊN THAM GIA KHÓA HỌC ?

 • Vì đây là khóa học thay đổi cuộc đời bạn
 • Bạn được học với nhà huấn luyện, đào tạo NLP xuất sắc nhất Việt Nam, có trách nhiệm và tâm huyết; giáo trình huấn luyện nguyên chủng ABNLP Hoa Kỳ.
 • Bán có cơ hội được trải nghiệm những kiến thức hữu ích nhất ngoài NLP như quản lý tài chính câ nhân, tài chính doanh nghiệp, nghệ thuật bán hàng, chữa lành đứa trẻ bên trong…
 • Bạn được tham gia cộng đồng với những chủ doanh nghiệp, leader các đội nhóm, mở ra cơ hội kết nối các nguồn lực kinh doanh…
 • Bạn trở thành đối tác phát triển kinh doanh, tổ chức đào tạo NLP cùng với Học viện NLP Việt Nam.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TRỌN ĐỜI KHI HỌC NLP ONLINE

HỌC PHÍ GỐC

20.000.000 VNĐ

Nhanh tay nhận ưu đãi

GIẢM 75% CÒN

4.980.000 VNĐ

Đăng ký nhóm 2 người trở lên chỉ còn 3.980.000 vnđ

Ngân hàng: VIETCOMBANK SỞ GIAO DỊCH

Chủ tài khoản: LÊ NGỌC QUÂN

Số tài khoản: 0011004262766

ĐĂNG KÝ HỌC

0969.188.880
 
 

  Đây là cơ hội để bạn sở hữu khóa học thay đổi cuộc sống mà tất cả mọi người thành công đều từng tham gia với chi phí cực kỳ ưu đãi. Khóa học này giúp bạn những kỹ năng trở thành người xuất chúng, tự mình đứng trên đôi chân, làm chủ cuộc đời mình và gây ảnh hướng tới những người xung quanh.

  • Bạn sẽ được miễn 100% học phí nếu không hài lòng với chất lượng khóa học
  • Bài học thực tiễn từ những người thành công trong cuộc sống
  • Tham gia cộng đồng học viên NLP, đồng hành, tương tác và hỗ trợ học viên trọn đời
  • Giải đáp thắc mắc, cung cấp các tài liệu, kiến thức xung quanh
  • Học viên đóng tiền 1 lần và được học tập trọn đời, tham gia không giới hạn các khóa NLP do Vietnam NLP Academy tổ chức
  • Trở thành đối tác của Vietnam NLP Academy trong lĩnh vực Huấn luyện và Đào tạo

  BẠN ĐÃ THẬT SỰ MUỐN THAY ĐỔI CHƯA?

  Trong cuộc sống bạn và tôi, chúng ta không khó để bắt gặp những câu than: “giá như…; giá như em biết trước…; kể mà em làm từ cách đây 1-2 năm thì giờ đã khác…”. Như vậy đấy các bạn ạ, chúng ta luôn hối tiếc cho việc mình chưa làm nhưng khi đứng trước cơ hội quyết định thay đổi thì chúng ta lại để những tiếng “ong ve”, những “nỗi sợ vô cớ, sợ thất bại” cản bước chúng ta. Nếu bạn không đủ dũng cảm và không hành động ngay thì bạn sẽ người thất bại suốt đời. Vì không hành động thì sẽ chẳng có điều gì xảy ra cả, Anthony Robbins đã nói: “KHI BẠN RA QUYẾT ĐỊNH, SỐ PHẬN ĐƯỢC HÌNH THÀNH”.