NLP MASTER PRACTITIONER

LÃNH ĐẠO KHÔNG BIÊN GIỚI

NLP MASTER PRACTITIONER

NLP MASTER PRACTITIONER-KHÓA HỌC CHUYỂN HÓA CON NGƯỜI MẠNH MẼ VÀ TOÀN DIỆN NHẤT!

Bạn đã nghĩ mình vươn đến điểm tới hạn của mình chưa? Bạn đã nghĩ mình đã phát huy hết tiềm năng rồi chăng? Câu trả lời thực sự là chưa và chưa bao giờ cho tới khi bạn chưa sở hữu khóa học NLP Master Practitioner. Khóa học là công trình nghiên cứu của hàng trăm giáo sư và người thành công hàng đầu thế giới trong hàng trăm năm. Một khóa học làm bạn bứt ra khỏi mọi giới hạn của bản thân, đưa năng lực bản thân, năng lực lãnh đạo của bạn lên một tầm cao mới.

Học viên được rèn luyện, trang bị những kĩ thuật huấn luyện mạnh mẽ, uy lực hơn, sâu sắc để tác động, chuyển hóa hiệu quả hơn suy nghĩ,  cảm xúc, niềm tin và giá trị của tổ chức trong huấn luyện, đào tạo. Học viên khóa NLP Master được trang bị những kỹ thuật lập trình tư duy bậc cao, thay đổi thói quen cũ thành thói quen tích cực mới. Học viên trở thành những nhân vật KOL “Key opinion leader” có sức ảnh hưởng, thu hút và lan tỏa ở trong cộng đồng.

NLP MASTER PRACTITIONER-KHÓA HỌC ĐỘT PHÁ CON NGƯỜI MẠNH MẼ NHẤT!

NĂNG LỰC HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC SAU TỐT NGHIỆP

 • ► Có nhạy bén năng lực nhanh chóng đưa ra quyết định hiệu quả trước mọi vấn đề.

  ► Thấu hiểu được suy nghĩ người khác qua: ngôn ngữ, thần thái, hành vi, cảm xúc… Nhờ đó đưa ra chiến lược, kết nối, giao tiếp, đàm phán, bán hàng hiệu quả.

  ► Sở hữu các công cụ, kỹ thuật hiệu quả của NLP để nâng cao năng lực bản thân, khai phá và phát huy tối ưu tiềm năng sẵn có trong mình.

  ► Lập trình và cài đặt tư duy của những mẫu hình thành công xuất sắc, kiến tạo thành công chắc chắn và bền vững

  ► Thấu hiểu được suy nghĩ người khác qua: ngôn ngữ, thần thái, hành vi, cảm xúc… Nhờ đó đưa ra chiến lược, kết nối, giao tiếp, đàm phán, bán hàng hiệu quả.

  ► Sở hữu những kỹ thuật huấn luyện của NLP  để thay đổi tâm thức, chuyển hóa hành vi đôi ngũ nhân sự của doanh nghiệp trong hệ thống kinh doanh để đạt được mọi mục tiêu xác định.Thiết kế kế hoạch, mục tiêu kinh doanh, và các kỹ thuật coaching huấn luyện người khác hành động, hoàn thành 100% MỤC TIÊU đặt ra.

  ► Làm chủ cảm xúc bản thân trong mọi tình huống, công việc và cuộc sống,… Sở hữu các kỹ thuật coaching quyền năng NLP giúp trị liệu các vấn đề: cáu giận, hóa giải mẫu thuẫn, xóa bỏ niềm tin giới hạn, mâu thuẫn nội tâm, nỗi sợ hãi và những vấn đề nan giải khác trong cuộc sống. Cân bằng trạng thái trong giao tiếp, ứng xử và có những hành vi hiệu quả. Sở hữu các kỹ năng tạo thiện cảm, kết nối với người khác. Không ngững tăng cường trí tuệ cảm xúc của bản thân trong hành trình cuộc sống. 

  ► Sở hữu những kỹ thuật huấn luyện của NLP giúp con người vượt qua những trở ngại, loại bỏ những rào cản tâm lý đang giới hạn bạn, ngăn bạn đến thành công để đạt được những mục tiêu sự nghiệp.

  ► Sở hữu năng lực lãnh đạo không biên giới vượt mọi giới hạn về không gian và thời gian và trở thành những bậc thầy lãnh đạo có sức ảnh hưởng, thu hút và lan tỏa sâu rộng ở trong cộng đồng.

Trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc

Thu hút và gây ảnh hưởng

Làm chủ khả năng truyền thông

Cải thiện mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Nắm vững kỹ năng coach

Viết lại chương trình của riêng bạn

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

NLP Khoi day suc manh

Những người muốn khai phá và phát huy tối đa tiềm năng của mình để đạt được thành công và thịnh vượng. Hoặc bất cứ ai quan tâm đến sự phát triển vượt trội, xuất chúng, làm việc chuyên nghiệp, hiệu suất cao.

NLP coaching

Những ai mong muốn trở thành một Life Coach, một Healing Coach để chữa lành tổn thương, hàn gắn các mối quan hệ hôn nhân gia đình cho mọi người. Hoặc trở thành một Business Coach hay Cố vấn chuyên nghiệp trong các tập đoàn, doanh nghiệp.

NLP Lanh dao doi nhom

Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc, quản lý cao cấp, lãnh đạo các bộ phận, trưởng phòng nhân sự, trưởng phòng đào tạo hay các chuyên gia cần phát triển năng lãnh đạo lên một tầm cao mới.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HIỂU MÌNH HIỂU NGƯỜI

 • Cảm nhận là sự phóng chiếu
 • Các cấp độ Logic
 • Mô hình thương lượng NLP
 • Mô hình TOTE
 • Giá trị con người
 • Thay đổi thang giá trị
 • Modeling – Mô phỏng hình mẫu xuất chúng
 • Trạng thái thành công
 • Hệ thống kích hoạt lưới RAS
 • Thần chú

BẬC THẦY GIAO TIẾP

 • Ngôn ngữ Quantum
 • Sleight of Mouth – phản biện
 • Hệ thống thuyết trình 4-mat
 • Logic Đề Các
 • MBTI đọc vị tính cách sâu
 • Chương trình Meta
 • Chiến lược và thực thi chiến lược

COACHING MỤC TIÊU

 • Coaching bẻ gãy niềm tin giới hạn bằng chân bàn
 • Coaching xóa bỏ niềm tin giới hạn bằng thay đổi tiểu mô thức
 • Coaching Tiểu mô thức sâu
 • Trị liệu buồn
 • Trị liệu Lo lắng
 • Trị liệu nỗi sợ vô cớ (Xóa phim)
 • Modeling
 • Trị liệu cơn đau thực thể
 • Neo chuỗi – Kỹ thuật tạo động lực bậc cao

GIÁO TRÌNH BẢN QUYỀN ABNLP HOA KỲ

ABNLP Hoa Ky

Giáo trình nguyên chủng ABNLP Hoa Kỳ

NLP Practitioner Master

Giáo trình nguyên chủng ABNLP Hoa Kỳ

Tốt nghiệp Khóa học NLP Master Practitioner, học viên được nhận Chứng chỉ Hội đồng ABNLP Hoa Kì, trở thành Nhà đào tạo cấp độ Master Lập trình ngôn ngữ tư duy Chứng chỉ có giá trị toàn cầu.

Toàn bộ chương trình, giáo trình, quy trình kỹ thuật Coaching trị liệu, huấn luyện lập trình tư duy có bản quyền nguyên chủng ABNLP Hoa Kỳ. Học viên được nhận tài liệu, giáo trình kịch bản của các kỹ thuật coaching NLP để ứng dụng cuộc sống, công việc và thực hành Coaching giúp bản thân và người khác giải quyết mọi vấn đề trong công việc, trong cuộc sống.

Xem thêm

Xin chào bạn!

Nếu bạn đang kiếm tìm một con đường riêng cho mình để bứt phá trong sự nghiệp, để vượt qua những bế tắc trong hạnh phúc gia đình hiện tại, hay đơn giản là chỉ có một cuộc sống đầy ý nghĩa và đam mê. Thì xin chúc mừng đã có mặt đúng địa chỉ với khóa học NLP kì diệu này đã thay đổi hàng triệu người trên thế giới!

Xin chào, Tôi là Lê Ngọc Quân

Tôi sinh ra trong một gia đình khó khăn khi mà cuộc sống của cả gia đình phụ thuộc vào gánh hàng rong của mẹ. Tuổi thơ của tôi lớn lên trong sự ám ảnh về việc thoát khỏi nghèo khó và có được một công việc ổn định ở nhà nước. Và bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ước mơ trở thành cán bộ tại một ngân hàng nhà nước tại thủ đô Hà Nội của tôi đã thành hiện thực.

Điều đó có làm tôi hạnh phúc không? Thực sự tôi rất hạnh phúc, tuy vậy mọi sự việc trong cuộc sống đều có tính thời điểm. Và cái công việc ổn định, đều đều lặp đi lặp lại ở nhà nước chỉ phản ánh mong muốn của bố mẹ tôi mà tôi, phản ấy cái khao khát thoát khỏi khó khăn nhất thời của tôi mà thôi. Cho đến một ngày tôi gặp được NLP, tôi biết rằng đã đến lúc tôi phải thay đổi, tôi phải sống cuộc đời thực sự của mình và tôi phải làm những gì để khơi dậy hết tiềm năng tạo hóa đã ban tặng cho tôi.

Nếu bạn cũng như tôi ở thời điểm trước kia, đều đều, lặp đi lặp lại, bế tắc, không mục đích, không lý tưởng thì bạn hãy tin rằng tôi sẽ hướng dẫn bạn mở ra một cánh cửa thần kỳ thay đổi cuộc sống của bạn bằng những kỹ thuật tuyệt vời của NLP mãi mãi và mãi mãi.

Bằng 15 năm những kinh nghiệm thực tế khi công tác trong lĩnh vực Tài chính-Ngân hàng với hơn với tư cách là một chuyên gia thẩm định. Cùng với đó là kiến thức kinh doanh phong phú khi là CEO của Công ty Vận tải, CEO của Công ty thực phẩm, đồ uống. Và trên hết là NLP Trainer, được chứng nhận là thành viên chính thức của Hiệp Hội ABNLP Hoa Kỳ số 1 Thế giới. Với tất cả những nền tảng đó cùng niềm đam mê cháy bỏng được lan tỏa giá trị đến cộng đồng. Tôi đã và đang đào tạo cho hàng trăm ngàn học viên trên khắp cả nước các khóa học về NLP, về phát triển bản thân, về kĩ năng lãnh đạo và tư duy tài chính.

Tôi là một nhà đào tạo theo phong cách chú tâm giải quyết triệt để đến từng vấn đề nhỏ của học viên. Và được đồng nghiệp đánh giá là người có kiến thức sâu rộng và sự dí dỏm trong phong cách truyền đạt. Trong những năm vừa qua tôi đã vinh dự đào tạo và hợp tác với nhiều tập đoàn lớn trong lĩnh vực phát triển con người bao gồm: Vinamilk, VNPT, Mobifone, Viettel, Tập đoàn Điện lực, Thaco Trường Hải, Samsung Việt Nam, Ngân hàng Vietcom Bank, Massan Group…

Tôi có một ước mơ, một ước mơ đến mãnh liệt, một khao khát, khao đến cháy bỏng là trở thành một sứ giả để có thể lan tỏa ngày càng sâu rộng hơn đến cộng đồng những giá trị, những điều tử tế, những tinh hoa kiến thức của nhân loại để đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình xây dựng một cộng đồng người Việt trí tuệ, đam mê, khát khao, mạnh mẽ và nhân ái. Và tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn khi bạn đồng hành cùng tôi trên con đường kiến tạo giá trị cộng đồng này!

BẠN HÃY CÙNG TÔI: “THAY ĐỔI ĐỂ XUẤT CHÚNG”.

 • Bạn sẽ được miễn 100% học phí nếu không hài lòng với chất lượng khóa học
 • Bài học thực tiễn từ những người thành công trong cuộc sống
 • Tham gia cộng đồng học viên NLP, đồng hành, tương tác và hỗ trợ học viên trọn đời
 • Giải đáp thắc mắc, cung cấp các tài liệu, kiến thức xung quanh
 • Học viên đóng tiền 1 lần và được học tập trọn đời, tham gia không giới hạn các khóa NLP do Vietnam NLP Academy tổ chức
 • Trở thành đối tác của Vietnam NLP Academy trong lĩnh vực Huấn luyện và Đào tạo

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TRỌN ĐỜI KHI HỌC NLP PRACTITIONER VÀ MASTER

 • Tham gia khoá học tại Học viện NLP Việt Nam, bạn được ưu đãi học lại miễn phí trọn đời khoá học cùng cấp độ
 • Ưu đãi 20% khi có Group 2 người đăng kí học
 • Ưu đãi 30% khi có Group 3 người đăng kí học
 • Ưu đãi 35% khi có Group 4 người đăng kí học trở lên

 Ngân hàng: VIETCOMBANK SỞ GIAO DỊCH

 Chủ tài khoản: LÊ NGỌC QUÂN

 Số tài khoản: 0011004262766

HỌC PHÍ

64.950.000 VNĐ

HỖ TRỢ THÔNG TIN

0969.188.880