NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG ĐỈNH CAO

(Đưa bạn trở thành bậc thầy bán hàng)

Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao

Tại sao trong cuộc sống có những người bán hàng bình thường và có những người bán hàng xuất chúng? Tại sao bạn chưa trở thành bậc thầy bán hàng? Có một bí mật mà Huyền thoại bán hàng nước Mỹ Zig Ziglar đã từng chia sẻ: “Bạn không thể bán được hàng nếu như bạn chưa hiểu khách hàng”. Và khóa học này sẽ giúp bạn hiểu khách hàng, đưa bạn trở thành bậc thấy thấu hiểu khách hàng và bạn có thể bân bất cứ thứ gì bạn muốn.

NĂNG LỰC HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC SAU TỐT NGHIỆP

 • ► Rèn luyện được năng lực quan sát, phân tích, nhận diện tính cách khách hàng một cách nhanh chóng. Thông qua nét, mặt, cử chỉ, hành vi, thái độ, ngôn ngữ, dáng điệu.

  ► Làm chủ các bài bán hàng cho từng nhóm tính cách D, I, S và C.

  ► Phát huy tối đa tiềm năng bán hàng của bạn, biến bạn thành một phiên bản hoàn hảo nhất phù hợp với năng lực và sở trường của bạn.

  ► Sở hữu quy trình 12 bước chốt Sales tuyệt đỉnh, hiệu quả nhất hiện nay của các bậc thầy bán hàng trên thế giới như Brian Tracy, John C.Maxwell, Blair Singer đã đúc kết.

  ► Bạn được thực hành các công thức, bí quyết bán hàng, chốt sales tại ngày huấn luyện này để kiểm chứng hiệu quả tuyệt vời của các kỹ năng bạn học được.

  ► Xây dựng bài trình bày bán hàng hoàn chỉnh và cực kỳ lôi cuốn người nghe

  ► Thôi miên bằng ngôn từ, điều khiển cảm xúc của khách hàng theo mong muốn của bản thân

  ► Sở hữu nghệ thuật đàm phán, thuyết phục khiến khách hàng không thể từ chối

Xem thêm ↓

Xin chào bạn!

Nếu bạn đang kiếm tìm một con đường riêng cho mình để bứt phá trong sự nghiệp, để vượt qua những bế tắc trong hạnh phúc gia đình hiện tại, hay đơn giản là chỉ có một cuộc sống đầy ý nghĩa và đam mê. Thì xin chúc mừng đã có mặt đúng địa chỉ với khóa học NLP kì diệu này đã thay đổi hàng triệu người trên thế giới!

Xin chào, Tôi là Lê Ngọc Quân

Tôi sinh ra trong một gia đình khó khăn khi mà cuộc sống của cả gia đình phụ thuộc vào gánh hàng rong của mẹ. Tuổi thơ của tôi lớn lên trong sự ám ảnh về việc thoát khỏi nghèo khó và có được một công việc ổn định ở nhà nước. Và bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ước mơ trở thành cán bộ tại một ngân hàng nhà nước tại thủ đô Hà Nội của tôi đã thành hiện thực.

Điều đó có làm tôi hạnh phúc không? Thực sự tôi rất hạnh phúc, tuy vậy mọi sự việc trong cuộc sống đều có tính thời điểm. Và cái công việc ổn định, đều đều lặp đi lặp lại ở nhà nước chỉ phản ánh mong muốn của bố mẹ tôi mà tôi, phản ấy cái khao khát thoát khỏi khó khăn nhất thời của tôi mà thôi. Cho đến một ngày tôi gặp được NLP, tôi biết rằng đã đến lúc tôi phải thay đổi, tôi phải sống cuộc đời thực sự của mình và tôi phải làm những gì để khơi dậy hết tiềm năng tạo hóa đã ban tặng cho tôi.

Nếu bạn cũng như tôi ở thời điểm trước kia, đều đều, lặp đi lặp lại, bế tắc, không mục đích, không lý tưởng thì bạn hãy tin rằng tôi sẽ hướng dẫn bạn mở ra một cánh cửa thần kỳ thay đổi cuộc sống của bạn bằng những kỹ thuật tuyệt vời của NLP mãi mãi và mãi mãi.

Bằng 15 năm những kinh nghiệm thực tế khi công tác trong lĩnh vực Tài chính-Ngân hàng với hơn với tư cách là một chuyên gia thẩm định. Cùng với đó là kiến thức kinh doanh phong phú khi là CEO của Công ty Vận tải, CEO của Công ty thực phẩm, đồ uống. Và trên hết là NLP Trainer, được chứng nhận là thành viên chính thức của Hiệp Hội ABNLP Hoa Kỳ số 1 Thế giới. Với tất cả những nền tảng đó cùng niềm đam mê cháy bỏng được lan tỏa giá trị đến cộng đồng. Tôi đã và đang đào tạo cho hàng trăm ngàn học viên trên khắp cả nước các khóa học về NLP, về phát triển bản thân, về kĩ năng lãnh đạo và tư duy tài chính.

Tôi là một nhà đào tạo theo phong cách chú tâm giải quyết triệt để đến từng vấn đề nhỏ của học viên. Và được đồng nghiệp đánh giá là người có kiến thức sâu rộng và sự dí dỏm trong phong cách truyền đạt. Trong những năm vừa qua tôi đã vinh dự đào tạo và hợp tác với nhiều tập đoàn lớn trong lĩnh vực phát triển con người bao gồm: Vinamilk, VNPT, Mobifone, Viettel, Tập đoàn Điện lực, Thaco Trường Hải, Samsung Việt Nam, Ngân hàng Vietcom Bank, Massan Group…

Tôi có một ước mơ, một ước mơ đến mãnh liệt, một khao khát, khao đến cháy bỏng là trở thành một sứ giả để có thể lan tỏa ngày càng sâu rộng hơn đến cộng đồng những giá trị, những điều tử tế, những tinh hoa kiến thức của nhân loại để đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình xây dựng một cộng đồng người Việt trí tuệ, đam mê, khát khao, mạnh mẽ và nhân ái. Và tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn khi bạn đồng hành cùng tôi trên con đường kiến tạo giá trị cộng đồng này!

BẠN HÃY CÙNG TÔI: “THAY ĐỔI ĐỂ XUẤT CHÚNG”.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG

 • Nhận diện tính cách khách hàng theo phân loại DISC
 • Đọc vị ngôn ngữ
 • Đọc vị nhạy bén giác quan
 • Đọc vị chuyển động mắt
 • Đọc vị hệ thống tiếp nhận thông tin ưu tiên (VAKOG)

KẾT NỐI KHÁCH HÀNG

 • Kỹ thuật Kết nối, gây ảnh hưởng với khách hàng
 • Tương thích, soi gương và soi gương chéo
 • Đồng điệu và dẫn dắt trạng thái của khách hàng
 • Ở trong vị trí của khách hàng
 • Phát huy điểm mạnh của bản thân trở thành một trong 5 chú chó bán hàng vô địch (Pit Bull, Golden Retriever, Poodle, Chihuahua và Basset Hound)

ĐÁP ỨNG KHÁCH HÀNG

 • Bài bán hàng không thể từ chối với V-A-K-O-G
 • Chunking Up – Chunking Down – Side Way (Kỹ thuật thuyết trình, giới thiệu sản phẩm đỉnh cao)
 • Khung đồng thuận (Hóa giải 100% băng khoăn, từ chối của khách hàng)
 • Khung chốt hạ có điều kiện (Kỹ thuật chốt hợp đồng chiến thắng 100%)
 • Khung tương phản (Hóa giải kháng cự của khách hàng)
 • Khung mục đích (Giúp khách hàng nhận ra mục đích chính xác khi mua sản phẩm)
 • Khung nếu như (Giúp khách hàng nhận ra lợi ích khi mua sản phẩm)
 • Khung bằng chứng (Kiểm tra tính khả thi trong quyết định mua hàng của khách hàng)
 • Quy trình 12 bước chốt sales (Kỹ thuật chốt Sales tuyệt đỉnh của vua bán hàng Blair Singer)

NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG BẰNG VIỆC TỐI ƯU NGUỒN LỰC

Nghe thuat ban hang bang viec toi uu nguon luc
DISC Cong cu ban hang manh me

Tốt nghiệp Khóa học Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, bạn sẽ trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực của bạn. Không những vậy bạn còn trở thành bậc thầy bán hàng, người có khả năng đào tạo, dẫn dắt và truyền cảm hứng đến đồng đội của mình.

Chương trình được thiết kế dựa trên những công cụ và hình mẫu thành công trên thế giới trong lĩnh vực bán hàng từ hàng trăm năm qua. Những bài học vô cùng giá trị của những bậc thầy bán hàng như Blair Singer, Zig Ziglar, Brian Tracy…

 • Bạn sẽ được miễn 100% học phí nếu không hài lòng với chất lượng khóa học
 • Bài học thực tiễn từ những người thành công trong cuộc sống
 • Tham gia cộng đồng học viên “Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao”-Chuyên gia bán hàng Việt.
 • Giải đáp thắc mắc, cung cấp các tài liệu, kiến thức xung quanh. Miễn phí 1h coaching cùng chuyên gia bán hàng của Học Viện NLP Việt Nam.
 • Học viên đóng tiền 1 lần và được học tập trọn đời, tham gia không giới hạn các khóa “Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao” do Vietnam NLP Academy tổ chức
 • Trở thành đối tác của Vietnam NLP Academy trong lĩnh vực Huấn luyện và Đào tạo

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TRỌN ĐỜI KHI HỌC NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG ĐỈNH CAO

 • Tham gia khoá học tại Học viện NLP Việt Nam, bạn được ưu đãi học lại miễn phí trọn đời khoá học cùng cấp độ
 • Ưu đãi 20% khi có Group 2 người đăng kí học
 • Ưu đãi 30% khi có Group 3 người đăng kí học
 • Ưu đãi 35% khi có Group 4 người đăng kí học trở lên

Ngân hàng: VIETCOMBANK SỞ GIAO DỊCH

Chủ tài khoản: LÊ NGỌC QUÂN

Số tài khoản: 0011004262766

HỌC PHÍ

14.950.000 VNĐ

HỖ TRỢ THÔNG TIN

0969.188.880