NLP GIÚP TÔI CHINH PHỤC MỌI MỤC TIÊU-GIÁM ĐỐC KINH DOANH CÔNG TY TINH DẦU CANIFO

NLP đã đưa sự nghiệp của tôi cất cánh

Giám đốc Kinh doanh Công ty CP tinh dầu CANIFO-Nguyễn Thị Hoàng Oanh chia sẻ về “NLP giúp tôi chinh phục mọi mục tiêu” như thế nào?

Tôi là người được đào tạo bài bản, là người làm việc rất chăm chỉ, luôn cháy hết mình trong công việc để thúc đẩy doanh số của Công ty. Tuy vậy những nỗ lực của tôi chỉ giúp doanh số Công ty đi lên có chút ít, không tương xứng với thời gian công sức của tôi bỏ ra. Và tôi lại tự nhủ rằng mình vẫn chưa cố gắng hết mình, thế rồi tôi lại lao vào công việc làm điên cuồng nhưng doanh số vẫn không tăng là bao.

Tôi thay đổi phương pháp, thử nghiệm vừa làm vừa sửa nhưng rốt cuộc mọi việc vẫn không biến chuyển. Rồi tình cờ tôi lên mạng tìm kiếm giải pháp và biết được khóa học NLP của ABNLP tại Học viện NLP Việt Nam. Tôi đã thử học và dưới sự hướng dẫn của Trainer Lê Ngọc Quân. Tôi đã bắt được trúng bệnh và tìm ra giải pháp tự động để tăng doanh số gấp hàng chục lần cho Công ty mình, thực sự NLP giúp tôi chinh phục mọi mục tiêu. Đó là những lời tâm sự của Giám đốc kinh doanh-Công ty Cổ phần tinh dầu CANIFO-Nguyễn Thị Hoàng Oanh.

NLP giúp tôi chinh phục mọi mục tiêu
NLP đã đưa sự nghiệp của tôi cất cánh-Tăng doanh số hàng chục lần-Giám đốc Kinh doanh Công ty CP tinh dầu CANIFO-Nguyễn Thị Hoàng Oanh

NLP là một bộ môn khoa học phát triển con người thật kì diệu. Tôi không nghĩ lại có bộ môn khoa học tuyệt vời đến vậy trên cuộc đời này. NLP theo chương trình của Hiệp Hội ABNLP Hoa Kì đã thật sự giúp tôi đột phá. Tôi được Trainer Lê Ngọc Quân giàu kinh nghiệm huấn luyện những công cụ kỹ thuật mạnh mẽ như bẻ gẫy niềm tin giới hạn,  kỹ thuật tạo động lực, công cụ vượt qua trì hoãn. Cách xây dựng chiến lược và thiết kế mục tiêu kinh doanh, làm tôi vững tin hơn với tất cả quyết định hay trong việc dẫn dắt đội nhóm. Biết cách xử lý những mâu thuẫn trong đội nhóm. Hay biết huấn luyện, đào tạo thấu hiểu những người quản lý ngay bên cạnh mình. Giúp cho họ mạnh mẽ và có kế hoạch rõ ràng hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Và rồi kết quả dần dần tốt lên, doanh số của Công ty cất cánh. Thực sự NLP giúp tôi chinh phục mọi mục tiêu trong công việc kinh doanh của mình.

NLP không chỉ giúp tôi chinh phục mục tiêu trong kinh doanh

NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) đã thay đổi toàn bộ cuộc sống của tôi. Tôi như một con người mới nhìn thấu bản chất của mọi vấn đề trong cuộc sống. Khi trải nghiệm Coaching NLP – trị liệu cáu giận, tôi thật sự giải quyết được vấn đề cuả mình. Tôi đã xóa bỏ được tận gốc rễ tính cáu giận trong mình và giờ trở nên vui vẻ, hạnh phúc. Từ khi được coaching NLP xong, trong tôi rất nhẹ nhàng, nhìn ai cũng thấy yêu thương. Những việc trước đây thường khiến tôi cáu giận, tỏ thái độ không vừa ý, thì nay tôi thấy nhẹ nhàng, còn buồn cười.

NLP giup toi chinh phục moi muc tieu
NLP giúp tôi chinh phục mọi mục tiêu trong cuộc sống-Giám đốc Kinh doanh Công ty CP tinh dầu CANIFO-Nguyễn Thị Hoàng Oanh

Học NLP tôi mới thấy nó thật sự đặt biệt. Nhất là các kỹ thuật coaching NLP rất vi diệu. Cho nên khi thấy được hiệu quả của NLP có thể chữa lành được hiệu quả được mọi vấn đề cho con người. Và thực sự khi tôi thực hành kỹ thuật này, tôi đã giúp các bạn học giải quyết thành công các vấn đề như cáu giận, mâu thuẫn mối quan hệ… Nên tôi đã nhận ra là mình muốn có năng lực coaching để giúp người khác, như bạn bè, đồng nghiệp xưa và những người xung quanh hiện nay giúp họ hóa giải và vượt qua những vấn đề nghiêm trọng của bản thân và cuộc sống của họ.

Tôi đã hoàn thành khóa NLP PractitonerNLP Master với các kỹ thuật coaching chữa lành tâm trí không vô cùng vi diệu. Vậy còn bạn? Bạn còn chần chừ gì nữa.

Điều cuối cùng tôi muốn chia sẻ là tôi thực sự biết ơn NLP cùng Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy). NLP giúp tôi chinh phục mọi mục tiêu trong cuộc sống thật kì diệu.

Trả lời