TÁC GIẢ BOB PROCTOR-BẬC THẦY HUẤN LUYỆN VÀ KHAI PHÁ TIỀM NĂNG CON NGƯỜI

TÁC GIẢ BOB PROCTOR-NHÀ TƯ VẤN HÀNG ĐẦU CỦA HOA KỲ

1. Tác giả Bob Proctor là ai?

Tác giả Bob Proctor, Một trong những nhà huấn luyện, nhà tư tưởng, tác giả xuất xắc và ảnh hưởng nhất của thế giới trong thế kỷ 21. Ông đã giúp hàng triệu người trên thế giới thay đổi cuộc sống nhờ thay đổi tư duy và phương thức hành động. Tiềm năng của con người là vô hạn và những phương pháp của Ông đã giải phóng tiềm năng của hàng triệu hàng triệu người!

Tac gia Bob proctor
Tác giả Bob proctor là ai-Bậc thầy huấn luyện và khai phá tiềm năng con người

Tác giả Bob Proctor là ai? Ông sinh vào 5/7/1934 là một diễn giả, tác giả, nhà tư vấn, huấn luyện viên và cố vấn phát triển cá nhân là một nhà tư vấn kinh doanh hàng đầu của thế giới. Ông trở thành một trong những người khởi xướng và truyền bá khái niệm Luật Hấp Dẫn trong lĩnh vực tự hoàn thiện sau khi xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng The Secret vào năm 2006.

Với hàng triệu người trên thế giới, cái tên Bob Proctor đồng nghĩa với thành công. Trước khi nổi tiếng với vai trò dẫn dắt trong bộ phim “Bí mật luật Hấp dẫn” (The Secret), ông đã là một huyền thoại trong thế giới phát triển cá nhân. Hiểu biết, cảm hứng, ý tưởng và những chiến lược của Bob Proctor là động lực thúc đẩy không ít người trở thành những triệu phú đô la trên thế giới.

Khi phát hiện ra “Nghĩ giàu làm giàu” (Think and Grow Rich) vào năm 26 tuổi, cuộc sống của Bob thay đổi ngay lập tức, ông lao vào công cuộc tìm kiếm bí mật thành công của riêng mình. Nhiệm vụ này dẫn ông tới với Earl Nightingale, người sau này trở thành đồng nghiệp và cố vấn của Bob. 

Hiện tại, thông qua viện Proctor Gallagher, Bob và các cộng sự tiếp tục sự nghiệp truyền bá các nguyên tắc, chiến lược giúp cá nhân và tổ chức đạt được những mục tiêu họ kỳ vọng trong cuộc sống. (Theo Proctor Gallagher Institute).

“Zig Ziglar có thể là bậc thầy về động lực; Mark Victor Hansen của ‘Súp gà cho tâm hồn’ có thể là bậc thầy về kể chuyện; Anthony Robbins có thể là bậc thầy về phát triển cá nhân, nhưng Bob Proctor mới là bậc thầy về tư tưởng.”  theo Doug Wead, Cựu Trợ lý đặc biệt Tổng thống George H. W. Bush.

Tác giả Bob Proctor là ai? Phần sau chúng ta sẽ làm rõ hơn về sự nghiệp của Bob Proctor và những tác phẩm nổi tiếng toàn cầu của Ông.

2. Sự nghiệp của Bob Proctor

Tac gia Bob proctor (2)
Tác giả Bob proctor là ai-Nhà tư tưởng kiệt xuất nổi tiếng với bộ phim Bí mật luật hấp dẫn

Trong hơn 40 năm, Bob Proctor đã tập trung vào việc giảng dạy và giúp người khác sử dụng sức mạnh của tâm trí của họ để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống vật chất cũng như tinh thần. Ông là tác giả cuốn sách bán chạy nhất theo New York Times: Bạn Sinh Ra Để Giàu Có (You Were Born Rich) và đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu người thông qua sách, hội thảo, các khóa học và huấn luyện kỹ năng phát triển cá nhân.

Tầm nhìn và phương pháp huấn luyện của Bob Proctor xoay quanh triết lý mọi người đều có khả năng tự thay đổi sâu sắc cuộc sống của họ, đạt được những thành tựu và chuyển hóa tiềm năng vô hạn của họ thành hạnh phúc và thành công. Ông giúp người khác thấy được cách hoạt động của tư duy, làm thế nào để đi sâu vào tiềm thức và vượt qua những rào cản vô hình. Chương trình và phương pháp đào tạo của Bob dựa trên các bài học và những trải nghiệm của ông qua việc áp dụng Bí quyết của Napoleon Hill.

Làm giàu từ lâu đã trở thành một trong những đề tài hàng đầu thu hút sự quan tâm lẫn quyết tâm của không ít người, đặc biệt là các tài năng trẻ. Khát khao vươn tới một cuộc sống sung túc, được khẳng định bản thân, được tôn trọng luôn là thứ khao khát không bao giờ cũ với nhân loại. Bob Proctor hiểu điều ấy, tuy nhiên ông lại có góc nhìn khác hẳn đối với việc làm giàu.

“Tôi đã mất 9 năm để tìm câu trả lời để rồi rút ra việc phải làm thực sự: Đánh giá lại để biết tôi là ai. Khi bạn đánh giá lại bạn là ai, bạn không phải là điểm số học tập, không phải là bảng cân đối tài chính, bạn không phải là bản đánh giá thành tích sếp cũ ghi chú… bạn nhiều hơn những thứ đó…”

Đó chính là cách Bob Proctor từ một con người bình thường trở thành cá nhân nổi tiếng và thành công. Ông đã thực sự rút ra, thay đổi những gì? Tại sao hiểu bản thân lại có tác động to lớn đến vận mệnh một con người đến vậy? Tất cả sẽ được lý giải đầy đủ và thuyết phục nhất với khóa học BÀI HỌC LÀM GIÀU TỪ BOB PROCTOR.

Nếu bạn đang ôm khát khao trở thành một con người thành công, nổi trội; Nếu bạn không muốn cuộc sống mình dừng lại ở sự an phận bình thường thì đừng chỉ loay hoay trong mối lo lắng cơm áo gạo tiền khi mà cách đơn giản nhất để bạn trở nên giàu có, thành công chỉ đơn giản là thực sự nhìn ra thế mạnh và bạn giỏi nhất trong việc nào. Hãy thay đổi ngay cuộc đời bạn với tư duy Bob Proctor và khóa học BÀI HỌC LÀM GIÀU TỪ BOB PROCTOR. Và sau đây bài viết xin được giới thiệu một số tác phẩm nổi tiếng đến bạn đọc để chúng ta thấu hiểu được Tác giả Bob Proctor là ai? Một con nhà tư tưởng vĩ đại của nhân loại.

3. Những quyển sách nổi tiếng của Bob Proctor-Bob Proctor là ai

* Sách: Tiền Không Phải Là Vấn Đề

Tiền không phải là vấn đề-Bob Proctor
Tiền không phải là vấn đề-Tác giả Bob Proctor

“Tại sao người giàu sau khi bị mất tiền, hộ luôn sớm trở lại và giàu có hơn trước”

“Tại sao hầu hết người trúng số, sau khi bị mất tiền họ hiếm khi lấy lại được tiền?”

Câu trả lời không phải bởi bạn bè, gia đình hoặc môi trường của họ – mà đó là do tâm trí của họ. Hầu hết chúng ta đã được giảng dạy trong suốt thời thơ ấu rằng toàn bộ tiền bạc làm nên để dành, để dự trữ phòng trừ bất trắc. Tuy nhiên, tôi sẽ chỉ cho bạn rằng sự giàu có không phải là tích luỹ, nó là một hành trình của sự phát triển và lưu thông. Với nhận thức, nó chính là sự phát triển của một hệ tư duy thịnh vượng.

Ngay bây giờ bạn đang giữ trong tay câu trả lời để đạt được sự giàu có và một cuộc sống theo ý mình thay vì chấp nhận cuộc sống mà bạn đang có. Có vẻ như rất nhiều trở ngại trên hành trình của bạn đến sự giàu có, nhưng sự trở ngại thực sự chỉ là những gì bạn tin, suy nghĩ và cảm nhận của bạn về tiền bạc.

* Sách: You Were Born Rich: Now You Can Discover And Develop Those Riches

Sach cua tac gia Bob Proctor (2)
Sách của tác giả Bob Proctor

Nếu bạn tin rằng bạn có tiềm năng vô hạn, và bạn tin rằng bạn tạo ra trải nghiệm cuộc sống của riêng bạn, thì đây là một cuốn sách phải đọc.

Proctor hướng dẫn bạn đạt được điều đó thông qua cách tư duy và suy nghĩ bạn cần để đạt được cuộc sống mà bạn muốn. Tác giả nói về những trải nghiệm của bản thân để minh họa cho những luận điểm anh ấy đưa ra.

* Sách: Thoughts Are Things

Sach cua tac gia Bob Proctor
Tác phẩm của Bob Proctor

Thoughts Are Things giúp bạn đọc trả lời những câu hỏi :

Tâm trí có quyết định thành công của một người hay không?

Những người thành công có suy nghĩ khác với những người không bao giờ đạt được tiềm năng của họ?

Làm thế nào chúng ta có thể thay đổi suy nghĩ của mình để dẫn lối chúng ta đến chiến thắng chứ không phải là thua?

Hy vọng bạn đã khám phá ra Tác giả Bob Proctor là ai và đón đọc những cuốn sách đổi đời của Ông-Một nhà huấn luyện kiệt xuất của thế giới.

Hãy gia nhập Học viện NLP Việt Nam với chúng tôi:

Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy) đã tiên phong hợp tác cùng Hiệp Hội ABNLP Hoa Kì để đưa chương trình NLP nguyên chủng về Việt Nam. Đến nay Học viện NLP Việt Nam đã đào tạo được hàng trăm ngàn học viên trên khắp cả nước và được đánh giá là một chương trình phát triển con người mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Bạn hãy trải nghiệm và ứng dụng NLP vào cuộc sống! Đồng hành cùng Trainer-Thạc sĩ Lê Ngọc Quân. Nhà đồng sáng lập của Học viện NLP Việt Nam.

BẠN THỰC SỰ MUỐN THAY ĐỔI:

Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy)

Hotline: 0969.188.880

Website: hocviennlpvietnam.vn

Địa chỉ: Số 189 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội